APEC ra mắt sàn giao dịch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Diễn đàn kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) vừa ra mắt nền tảng giao dịch mới nhằm giúp các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ trong khu vực thực hiện các giao dịch thương mại xuyên biên giới.

Doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tại đây

http://apecmsmemarketplace.com
Với tên gọi “Sàn giao dịch doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ APEC”, nền tảng này sẽ là nơi cung cấp thông tin về các doanh nghiệp nhỏ đến từ các nền kinh tế thành viên APEC và giúp kết nối các doanh nghiệp này với các đối tác phù hợp trong chuỗi sản xuất và cung ứng.
Bên cạnh đó, nền tảng này cũng cung cấp thông tin chi tiết về các quy định giao dịch và thuế, đồng thời có cổng dịch vụ hỗ trợ giúp các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực thực hiện các hoạt động giao dịch.
Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại Philippines Ramon M. Lopez cho rằng sàn giao dịch sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ giao dịch một cách dễ dàng hơn và nhờ vậy, sẽ tăng năng lực cạnh tranh và tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp này.
Sàn giao dịch sẽ phục vụ các doanh nghiệp nhỏ đang chiếm gần như đại đa số các doanh nghiệp trong khu vực và có tiềm năng tăng trưởng xuất khẩu lớn. Các doanh nghiệp này rất đa dạng, từ các nhà cung cấp các sản phẩm thủ công ở Luzon và các nhà sản xuất linh kiện ô tô và máy móc ở Ohio, Nagoya và Thành phố Hồ Chí Minh đến những người trồng và chế biến cà phê ở các cao nguyên của Papua New Guinea.
Các nền kinh tế APEC đặt mục tiêu tăng số lượng doanh nghiệp nhỏ có tiềm năng xuất khẩu trong danh bạ của sàn giao dịch này và mở ra các cơ hội thị trường cho các doanh nghiệp đó thông qua việc kết nối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ và hàng hóa mang lại giá trị gia tăng.
Đây là một phần nỗ lực của APEC nhằm thực hiện Sáng kiến Iloilo về phát triển các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ được thông qua năm 2015.

  • Website: https://hbl-acc.com/
  • FB: www.facebook.com/Thành-Lập-Công-Ty-trọn-gói-giá-rẻ-775386985954665/

Chuyên dịch vụ: Thành lập Cty trọn gói, cho thuê vp chia sẻ, nhận làm kế toán thuế trọn gói, dịch vụ kế toán
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ HOÀNG BẢO LÂM
? VP1: Số 10, Đường 102, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
☎ Điện thoại: 0915.036.038 – 0901.969.968
? VP 2 là: Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
☎ Điện thoại bàn: 083.736.1375
? Mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *